Một tuần sau đêm chung kết nhiều tranh cãi, hoa ty le keo nha cai 5 Đức Sarah Riek đã lần đầu lên tiếng giải thích về những phát ngôn gây sốc của mình, đặc biệt là thông tin không có thí sinh nào bình chọn cho tân hoa ty le keo nha cai 5 Pia Wurtzbach.
Sau đêm chung kết ty le keo nha cai 5 vũ 2015 vào tối 20.12, ngoài hai nhân vật chính trong câu chuyện bi hài trao nhầm vương miện là hoa hậu Philippines Pia Wurtzbach và hoa hậu Colombia Ariadna Gutierrez thì người đẹp nước Đức Sarah Riek là thí sinh được nhắc đến nhiều nhất. Bởi chỉ vài tiếng sau khi cuộc thi khép lại, trên mạng xã hội đã chia sẻ một đoạn clip ghi lại đoạn phỏng vấn ngắn trong hậu trường, trong đó Sarah Riek bày tỏ thái độ nuối tiếc: “Tôi thật sự không thể tin được, thật buồn cho hoa hậu Colombia vì cô ấy đã bị cướp đi chiếc vương miện mà cô xứng đáng đội lên. Với tôi hoa hậu Pháp mới là người chiến thắng thật sự. Tôi biết rằng tất cả thí sinh khác đều như tôi, không ai hài lòng với kết quả này vì không ai trong chúng tôi bình chọn cho hoa hậu Philippines”.
Những lời nhận xét nhạy cảm này đã khiến hoa ty le keo nha cai 5 Đức phải nhận vô số lời chỉ trích từ người hâm mộ tân hoa ty le keo nha cai 5 Pia Wurtzbach. Thậm chí một ngày sau đó tổ chức Hoa ty le keo nha cai 5 Đức phải đưa ra thông cáo xin lỗi chính thức trên trang mạng xã hội của mình vì những phát ngôn trong lúc không kiềm chế được cảm xúc của Sarah Riek.
Sau một tuần nhận nhiều chỉ trích, người đẹp Đức đã lên tiếng giải thích trên trang Instagram của mình - Ảnh chụp màn hình
Mãi đến ngày 27.12 thì ty le keo nha cai 5 vũ Đức Sarah Riek mới quyết định lên tiếng giải thích rõ ràng bằng một bài chia sẻ dài trên Instagram của mình: “Đã có những thế lực luôn ngăn cản tôi khiêu chiến với giới truyền thông nhưng hôm nay tôi không thể tiếp tục im lặng để vô tình làm công cụ kiếm tiền cho kẻ khác thêm nữa. Đặc biệt tôi muốn nói với những người hâm mộ Philippines rằng tôi yêu đất nước các bạn. Tôi từng cùng mẹ đến đây làm công tác cứu trợ y tế sau cơn bão Hải Yến năm 2013 và cũng có rất nhiều bạn bè ở đây. Thế nên tôi rất vui khi Pia giành chiến thắng và mong cô ấy có được nhiều sự ủng hộ và yêu thương từ khán giả. Tất cả thí sinh đều xứng đáng được tôn trọng bất chấp việc hình ảnh của chúng tôi có bị xây dựng khác đi thế nào chăng nữa”.
Không chỉ hoa ty le keo nha cai 5 Đức và người đẹp Montenegro cũng vừa phải lên tiếng xin lỗi tân hoa ty le keo nha cai 5 Pia Wurtzbach vì hành động lắc đầu từ chối cho người đẹp Philippines tiếp cận an ủi hoa ty le keo nha cai 5 Colombia sau đêm chung kết - Ảnh: Miss Universe
Tiếp đó Sarah Riek khẳng định cô đã bị gài bẫy trong đoạn clip phát biểu ở ty le keo nha cai 5 trường đêm chung kết: “Thật đáng buồn phía sau tất cả lại là một công việc kinh doanh, có một ngành công nghiệp hàng tỉ USD luôn muốn tạo ra sự chú ý, scandal để kiếm thật nhiều tiền bất chấp 81 cô gái đang nỗ lực trên sân khấu để theo đuổi giấc mơ đời mình”.
Trả lời thắc mắc của người hâm mộ về việc cô khẳng định “không ai trong chúng tôi bình chọn cho hoa ty le keo nha cai 5 Philippines”, người đẹp Đức cho biết: “Tôi bình chọn cho bạn cùng phòng của mình là hoa ty le keo nha cai 5 Mỹ. Chúng tôi đã có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ cùng nhau. Một ngày sau đó tôi cũng đã nói chuyện với Pia, chúng tôi đều hiểu bản chất những gì đã xảy ra”.
Còn về tin đồn người quản lý của hoa ty le keo nha cai 5 Philippines đã đến tìm mình nói chuyện về những phát ngôn sau đêm chung kết, Sarah Riek cũng nhanh chóng phủ nhận: “Đã có một nhóm người đến trước phòng tôi để tìm Pia, tuy nhiên tôi chỉ nói là cô ấy không có ở đây, có lẽ tân hoa ty le keo nha cai 5 phải tham dự buổi họp báo. Nhưng không ai trong số họ tự xưng là người trong ê kíp của Pia cho đến khi các bảo vệ đến mời họ rời khỏi”.
ty le keo nha cai 5 TỨC: THỜI SỰ NƯỚC ĐỨC
-
Cảnh sát Đức triệt phá đường dây buôn người, giải cứu phụ nữ Việt Nam bị ép bán dâm 09/04/2025
-
Friedrich Merz, Người sắp làm Thủ tướng Đức chặn đứng sự vĩ cuồng của Trump 30/03/2025
-
Nước Đức rúng động vụ bác sĩ nghi sát hại 15 bệnh nhân chăm sóc giảm nhẹ 17/04/2025
-
Bi kịch tại Đức: gia đình 4 người được phát hiện đã tử vong 11/04/2025