Người điều khiển trận đấu giữa Bayern và Lyon sẽ là trọng tài 42 tuổi người Italia - Roberto Rosetti.
Đây có lẽ là ty le keo nha cai 5 chẳng mấy vui đối với người Đức bởi vị trọng tài này thường mang lại xui xẻo cho các đội bóng Đức. Trận đấu mà người Đức nhớ nhất về Roberto Rosetti chính là trận chung kết EURO 2008 giữa Tây Ban Nha và Đức, trận đó Đức thua 0-1.
Tại Champions League mùa giải 2009/10, Rosetti cũng đã 2 lần điều khiển các trận đấu ty le keo nha cai 5 các CLB Đức. Thứ nhất là trận Wolfsburg tiếp Besiktas (0-0). Trận đó, Rosetti đã từ chối một quả phạt đền rõ ràng dành cho Wolfsburg, sau đó còn rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu ty le keo nha cai 5 tiền đạo Grafite vì ông cho rằng cầu thủ ty le keo nha cai 5 Wolfsburg có lỗi hành vi đánh hậu vệ Besiktas trong một tình huống đá phạt góc. Trận thứ 2 là trận Rangers gặp Stuttgart (0-2).
Bayern chưa bao giờ quan tâm đến việc ai điều khiển các trận đấu ty le keo nha cai 5 mình, nhưng trong trận đấu quan trọng nhất mùa giải, đôi khi chỉ có một cái dớp cũng là một yếu tố cần quan tâm.
Thanh Tùng.
Khám phá nước Đức
-
Chi phí sinh hoạt tại Đức: Bạn cần bao nhiêu tiền mỗi tháng? 06/03/2025
-
7 điều khiến khách Mỹ sốc khi đến Đức 07/09/2024
-
Khám phá 10 địa điểm như bước ra từ truyện cổ tích ở Đức 07/06/2024
-
Sang Đức để làm gì? 11/12/2024